ROBINS XANH Corner và dự án iCHANGE Plastic

Posted on 4 April 2018

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về lối sống thân thiện với môi trường, Trung tâm thương mại ROBINS – đối tác của dự án iCHANGE PLASTICS – Tôi thay đổi vì một Việt Nam không rác nhựa; đã tổ chức gian hang XANH tại Tầng 2, ROBINS Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Quận 7, TP.HCM. Những gian hàng bày bán những sản phẩm thân thiện với môi trường, tới từ những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, lifestyle an toàn có thành phần & chất liệu đến từ thiên nhiên như Nâu CornerTAYHarvesttownNauNau và TimTay.

Càng đặc biệt hơn, tại đây, với mỗi hóa đơn được mua từ khu vực Xanh, ROBINS cam kết sẽ trích 20,000 VND đóng góp vào quỹ hoạt động của iCHANGE PLASTICS. Với thời gian mở cửa từ 10 giờ sáng tới 10 giờ tối hàng ngày, từ ngày 1/3/2018 tới ngày 18/4/2018, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn, các gian hang XANH của chúng tôi luôn chào đón các bạn tới mua sắm và tìm hiểu về một lối sống xanh hơn .

 

Dự án iCHANGE PLASTICS Tôi thay đổi vì một Việt Nam không rác nhựa là một dự án dài hơi của CHANGE với mục đích khuyến khích người dân Việt Nam thay đổi các thói quen hằng ngày và hướng tới một lối sống xanh, thân thiện hơn với môi trường. Bằng việc xây dựng một cộng đồng bền vững của những cá nhân cùng chung suy nghĩ, kèm theo đó là những hoạt động bao gồm các chiến dịch truyền thông sáng tạo, các thử thách thú vị, dự án sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời cho các thành viên chia sẻ vốn hiểu biết, kinh nghiệm cũng như truyền lửa cho nhau, vì một Việt Nam xanh hơn, sạch hơn và nhất là không rác nhựa.

 

Thông tin về ROBINS XANH Corner tại đây

 

Thông tin đăng ký làm thành viên cộng đồng iCHANGE tại đây

Copyright © 2017 CHANGEVN.ORG - All Rights Reserved