THỬ THÁCH MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC: “CHỤP HÌNH/QUAY PHIM ẤN TƯỢNG, NHẬN NGAY QUÀ SIÊU TRỌNG LƯỢNG”

Posted on 29 August 2017

I. Giới thiệu

“Thử thách mặt nạ phòng độc” là một hoạt động trong khuôn khổ chiến dịch “Tôi không thể” (tên tiếng Anh: I can’t) khởi động bằng bộ ảnh cùng tên với sự ủng hộ của 8 đại diện là nghệ sỹ Việt Nam đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, vũ công,… Với thông điệp chính là: “Đừng để ô nhiễm hủy hoại cuộc sống của bạn”, qua đó bộ ảnh cho thấy những tác động khủng khiếp của ô nhiễm gây ra đối với cuộc sống hàng ngày của chúng ta, mà nguyên nhân chính là khí thải đến từ các nhà máy nhiệt điện than. Bên cạnh đó, chiến dịch cũng mong muốn nâng cao nhận thức thức của cộng đồng và vận động giới trẻ ở các thành phố lớn cũng như ở các địa phương chịu nhiều tác động của ô nhiễm không khí từ than đá tham gia cuộc chiến với biến đổi khí hậu (BĐKH) trên toàn thế giới, qua đó hiểu hơn về vấn đề năng lượng tại Việt Nam, đặc biệt là việc phát triển các nhà máy nhiệt điện than, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ô nhiễm và BĐKH. Các bạn trẻ tham dự “Thử thách mặt nạ phòng độc” sẽ tiếp nối các nghệ sỹ ủng hộ bằng hình ảnh của chính mình để lan tỏa thông điệp thật mạnh mẽ đến bạn bè và người thân.

II. Thời gian tham dự

Từ ngày 11/4/2016 – 29/4/2016

III. Cách thức tham gia

  1. Đeo khẩu trang/ mặt nạ phòng độc để selfie/ nhờ người khác chụp/ chụp theo chủ đề thử thách/ quay lại video theo ý thích sáng tạo của bạn.

  2. Chụp/ quay video liền tay, có thể chụp/ quay video cùng bạn bè hoặc tham gia theo nhóm.

  3. Tải ngay lên Facebook của bạn kèm hashtag #toikhongthe#biendoikhihau #icant #climatechange và tag bạn bè của mình nhằm thách thức họ tạo ra 1 bức ảnh/ video sáng tạo nhất. Sau đó like fanpage 350.org Vietnam và gửi tin nhắn là hình ảnh/ video bạn dự thi qua fanpage cho BTC kèm các thông tin cơ bản của bạn. (họ và tên, số điện thoại, địa chỉ nơi đang sống để 350.org Vietnam gửi quà khi bạn thắng giải).

  4. Giật ngay 1 loạt các giải thưởng hấp dẫn.

 

IV. Giải thưởng

Giải độc đáo (do BTC bầu chọn)

- 1 giải nhất: 1 túi xách/ ba lô cuộn Roll-up + 1 pin sạc điện thoại năng lượng mặt trời + 1 sổ tái chế cao cấp 350.org Vietnam

- 1 giải nhì: 1 túi xách/ ba lô cuộn Roll-up + 1 sổ tái chế cao cấp 350.orgVietnam

- 1 giải ba: 1 pin sạc điện thoại năng lượng mặt trời

Giải yêu thích (căn cứ vào lượt like ảnh/video trên album thử thách của 350.orgVietnam)

- 1 giải nhất: 1 túi xách/ ba lô cuộn Roll-up + 1 pin sạc điện thoại năng lượng mặt trời + 1 sổ tái chế cao cấp 350.org Vietnam

- 2 giải nhì: Mỗi giải bao gồm 1 túi xách/ ba lô cuộn Roll-up + 1 sổ tái chế cao cấp 350.org Vietnam

- 2 giải ba: Mỗi giải bao gồm 1 pin sạc điện thoại năng lượng mặt trời

- 15 giải khuyến khích: Mỗi giải là 1 quyển sổ tái chế cao cấp 350.org Vietnam

Copyright © 2017 CHANGEVN.ORG - All Rights Reserved