THỬ THÁCH CẮN MÓNG TAY CÙNG SAO VIỆT

Posted on 29 August 2017

I. Giới thiệu

“Thử thách cắn móng tay cùng sao Việt” là một hoạt động trong khuôn khổ chiến dịch “Những kẻ cắn móng tay” (tên tiếng Anh: Nail Biters) khởi động bằng sự ủng hộ của 26 đại diện là nghệ sỹ, người nổi tiếng Việt Nam đến từ các lĩnh vực khác nhau thông qua bộ ảnh cùng tên. Đây là một chiến dịch truyền thông xã hội với hình ảnh chủ đạo là hành động cắn móng tay nhằm châm biến những người sử dụng sừng tê giác và nhấn mạnh thông điệp “Bỏ ra hàng trăm triệu để mua mẩu sừng tê giác giống móng tay? Thật ấu trĩ!” dựa trên các nghiên cứu khoa học cho thấy sừng tê giác chỉ có cấu tạo chủ yếu từ keratin, hoàn toàn giống móng tay. Bên cạnh đó, chiến dịch cũng mong muốn nâng cao nhận thức của người Việt Nam về sừng tê giác và kêu gọi cộng đồng cùng hành động bảo vệ các loài tê giác trên thế giới đang có nguy cơ tuyệt chủng, bằng cách không tiêu thụ sừng tê giác. Các bạn trẻ tham dự “Thử thách cắn móng tay cùng sao Việt” sẽ tiếp nối các nghệ sỹ ủng hộ bằng hình ảnh của chính mình để lan tỏa thông điệp thật mạnh mẽ đến bạn bè và người thân.

II. Thời gian tham dự

Từ ngày 8/1/2016 – 31/1/2016

III. Cách thức tham gia

  1. Chọn cho mình 1 tư thế pose hình cắn móng tay độc đáo, sáng tạo và sành điệu nhất.

  2. Chụp ngay liền tay, có thể chụp cùng bạn bè hoặc tham gia theo nhóm.

  3. Tải ngay lên Facebook của bạn kèm hashtag #canmongtay #sungtegiongmongtay #nailbiters và tag bạn bè của mình nhằm thách thức họ tạo ra 1 tư thế cắn móng tay sáng tạo nhất. Sau đó like fanpage WildAid Việt Nam (fb.com/wildaidvietnam) và gửi tin nhắn là hình ảnh bạn dự thi qua fanpage cho BTC kèm các thông tin cơ bản của bạn.

  4. Giật ngay 1 loạt các giải thưởng hấp dẫn.

IV. Giải thưởng

  • 3 giải yêu thích: Mỗi giải gồm 1 vé dự tiệc tối “Friends of Rhino” cùng hơn 30 nghệ sỹ danh tiếng + 1 thú bông + 1 sổ tay + 1 huy hiệu tê giác. Dành cho các hình có nhiều like + comment + share nhất trên Facebook.

  • 2 giải độc đáo: Mỗi giải gồm 1 vé dự tiệc tối “Friends of Rhino” cùng hơn 30 nghệ sỹ danh tiếng + 1 thú bông + 1 sổ tay + 1 huy hiệu tê giác. Dành cho các hình có tư thế cắn móng tay độc đáo và ấn tượng nhất do BTC chọn.

  • 25 giải khuyến khích: Mỗi giải gồm 1 thú bông + 1 sổ tay + 1 huy hiệu tê giác. Dành cho các hình có tư thế cắn móng tay độc đáo và ấn tượng nhất do BTC chọn.

  •  
Copyright © 2017 CHANGEVN.ORG - All Rights Reserved