CHUYẾN PHIÊU LƯU CỦA CHÚ TÊ GIÁC TỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Posted on 29 August 2017

Chiến dịch “Những Kẻ Cắn Móng Tay” nhận được sự ủng hộ không những từ các nghệ sĩ danh tiếng và các doanh nghiệp mà còn từ các bạn trẻ từ các trường đại học ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Dù là chiến dịch nào của CHANGE, thì sự thành công của nó luôn cần đến sự tham gia của các bạn trẻ, và chính vì vậy chiến dịch “Những Kẻ Cắn Móng Tay” cũng không ngoại lệ.

 

1

 

Chú tê giác đáng yêu, trong vài tuần vừa qua đã luôn túc trực tại các trường đại học ở TPHCM, như trường ĐH Hoa Sen, ĐH FPT (tại tận hai cơ sở!), ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Khoa Học Tự Nhiên. Đây là một trong nhiều hoạt động của chiến dịch nhằm gửi gắm và lan toả thông điệp “Sừng tê cấu tạo chủ yếu từ keratin, hoàn toàn giống móng tay”. Tới các trường đại học trong thành phố như vậy, chú tê giác đã có thể cho các bạn trẻ hiểu được sự xấu xa của nạn buôn bán động vật hoang dã và truyền cảm hứng để các bạn sinh viên có thể thêm tiếng nói của mình để cùng kêu gọi bảo vệ loài tê giác khỏi nguy cơ tuyệt chủng và lên án những kẻ ấu trĩ và tham lam. Các bạn rất háo hức tham gia các hoạt động như cắt móng tay, chụp ảnh cùng bảng hashtag (#‎canmongtay‬‪#‎sungtegiongmongtay‬ ‪#‎nailbiters‬) cũng như trò chơi đố vui.

 

 

 

 

IMG_2242

 

Chúng tôi vô cùng cảm ơn sự ủng hộ của các bạn trẻ cùng như các trường đại học vì đã hưởng ứng chiến dịch “Những Kẻ Cắn Móng Tay” của WildAid Việt Nam. Mong rằng các bạn trẻ sẽ tiếp tục lên tiếng bảo vệ loài vật dễ thương này!

Copyright © 2017 CHANGEVN.ORG - All Rights Reserved