Mở đơn HỘI TRẠI KHÍ HẬU ĐÔNG Á 2015

Posted on 29 August 2017

HomeChương trìnhBiến đổi khí hậu350.org Việt Nam

Cơ hội tham gia HỘI TRẠI KHÍ HẬU ĐÔNG Á 2015 cùng bạn bè quốc tế & chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của Di sản Thiên nhiên Thế giới – Vịnh Hạ Long cùng Change​  / 350.org Vietnam​

Bạn có muốn trở thành một thủ lĩnh về khí hậu, kết nối với các thanh niên quốc tế có cùng đam mê & nhiệt huyết tại Hội trại Khí hậu Đông Á lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam?

Bạn có cảm thấy mình tràn trề năng lượng, ý tưởng và muốn góp phần vào phong trào khí hậu toàn cầu nhưng chưa biết làm như thế nào?

Bạn có mơ ước được trang bị những kĩ năng, kiến thức và sự kết nối để sẵn sàng lãnh đạo những phong trào về Biến đổi khí hậu tại địa phương mình?

Bạn có cảm thấy mình có cùng chí hướng với các nhà tổ chức – hoạt động phong trào khí hậu trong khu vực – những con người tạo ra sự khác biệt mỗi ngày không?

Và còn nữa, bạn có muốn vừa có cơ hội tham gia vào một hội trại tập huấn về kĩ năng lãnh đạo trong phong trào Biến đổi khí hậu lớn nhất khu vực, vừa có dịp thưởng thức vẻ đẹp tuyệt mỹ của di sản thiên nhiên thế giới – Vịnh Hạ Long?

Nếu tất cả các câu trả lời trên là CÓ, hãy tham gia Trại khí hậu Đông Á của chúng tôi! Nếu hồ sơ bạn đạt tiêu chuẩn, bạn sẽ được tham gia trọn gói miễn phí, dù bạn ở bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam.

Download Application form tại http://www.changevn.org/eaclc-east-asia-climate-leaders-camp/?lang=en

Lưu ý: hồ sơ của bạn được chuẩn bị hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Anh! Tiếng Anh cũng sẽ là ngôn ngữ chính tại hội trại.

Copyright © 2017 CHANGEVN.ORG - All Rights Reserved